dy1
English
Tiếng Việt

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đến thăm và chúc Tết Tổng hội Y học Việt Nam

Cập nhật:
Lượt xem:
SK&MT - Sáng 13/2/2019, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đến chúc Tết Tổng Hội Y học Việt Nam tại Hà Nội.
 
Trong không khí thân tình, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến vui mừng nhận thấy các thầy, cô, các đồng nghiệp, cán bộ của ngành y tế trong cương vị mới tại Tổng hội Y học Việt Nam vẫn dồi dào sức khỏe, tận tâm với các hoạt động tư vấn, chăm sóc sức khỏe cộng đồng cũng như góp phần tích cực đối với công tác cập nhật, nâng cao kiến thức y học đến đội ngũ cán bộ ngành y tế. Bộ trưởng chia sẻ năm 2019, Bộ Y tế sẽ tiếp tục thúc đẩy các hoạt động của ngành hướng tới nhiệm vụ nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân thông qua việc triển khai Đề án chương trình “Sức khỏe Việt Nam” và tăng cường y tế cơ sở. Theo đó, trên cơ sở hợp tác chặt chẽ và hiệu quả giữa Bộ Y tế và Tổng hội Y học Việt Nam trong thời gian vừa qua, Bộ sẽ tiếp tục phối hợp và giao những công việc Tổng hội đủ sức đảm nhiệm triển khai độc lập; nhằm giảm bớt gánh nặng quản lý cho ngành y tế và phát huy năng lực của đội ngũ các thầy, cô, nguyên là đồng nghiệp của ngành trong việc chăm sóc sức khỏe người dân.
Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến phát biểu chúc Tết Tổng Hội y học Việt Nam
Thay mặt lãnh đạo Tổng hội Y học Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Thị Xuyên cám ơn Bộ trưởng đã dành thời gian quý báu đầu xuân đến chúc Tết Tổng hội; cám ơn Bộ trưởng đã tạo điều kiện cho Tổng hội Y học Việt Nam hoạt động trong các năm qua, đặc biệt là việc ký kết Nghị quyết liên tịch giai đoạn 2017 – 2021 giữa Bộ Y tế và Tổng hội Y học Việt Nam.
Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên phát biểu
Riêng năm 2018, Tổng hội đã triển khai các nhiệm vụ truyền thông giáo dục sức khỏe, tư vấn phản biện xã hội, tổ chức nhiều hội nghị, hội thảo, trong đó có Hội nghị Hội Y học các nước Đông Nam Á (MASEAN), triển khai đào tạo liên tục, hoàn thành cơ bản việc biên soạn Từ điển Bách khoa Y học chuẩn bị cho việc in ấn trong năm 2019. Tổng hội đã phối hợp với Vụ Truyền thông và Thi đua khen thưởng của Bộ Y tế tổ chức các lớp đào tạo y nghiệp y đức tại 10 tỉnh, mỗi lớp có từ 300 - 400 người tham dự, được các địa phương hưởng ứng.
Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Tổng Hội Y học, các thầy,các cô và chuyên gia của Tổng hội
Năm nay, Tổng hội Y học Việt Nam tiếp tục phối hợp với các Hội chuyên ngành và các hội địa phương triển khai các hoạt động, hoàn thành các nhiệm vụ đã được xác định trong Nghị quyết liên tịch giữa Bộ Y tế và Tổng hội; hoàn thành tốt các hoạt động đối ngoại với trọng trách là Chủ tịch MASEAN nhiệm kỳ 2018 - 2020.

Thu Trang
Tạp chí trong nướcXem tất cả
   

TỔNG HỘI Y HỌC VIỆT NAM
Địa chỉ: 68A Phố Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04. 3 943 9323
Email: vanphongtonghoiyhoc@gmail.com - Website: tonghoiyhoc.vn              
 
DMCA.com Protection Status
   

Đang online:
4
Tổng số truy cập:
1.860.024
Bản quyền 2015 thuộc về Tonghoiyhoc.vn
Website được thiết kế bởi Tất Thành