dy1
English
Tiếng Việt

Chương trình đào tạo trực tuyến "Kiểm soát và ngăn ngừa nhiễm khuẩn trong thận nhân tạo"

Cập nhật:
Lượt xem:
Ngày 23/9/2021, Tổng Hội Y Học Việt Nam đã phối hợp với công ty TNHH Bbraun Việt Nam tổ chức chương trình đào tạo trực tuyến “Kiểm soát và ngăn ngừa nhiễm khuẩn trong thận nhân tạo” với sự tham gia của PGS.TS. Hà Phan Hải An - Nguyên Trưởng khoa thận lọc máu- Bệnh viện Việt Đức- Bs Khoa TNT Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và gần 500 Học viên là nhân viên y tế đang công tác tại các khoa thận, lọc máu trên cả nước.
 
Phát biểu khai mạc, PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên, Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam đã nhấn mạnh: Ngăn ngừa nhiễm khuẩn bệnh viện nói chung là mục tiêu hàng đầu trong hệ thống y tế. Đối với các khoa thận/ lọc máu, mục tiêu này lại càng quan trọng, bởi các bệnh nhân lọc máu là những người có nguy cơ nhiễm trùng cao. Đặc biết là trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp thì công tác sàng lọc, kiểm soát và phòng ngừa nhiễm khuẩn tại các cơ sở y tế nói chung, đặc biệt với khoa lọc máu nói riêng được xem là khâu quan trọng nhất để có thể kiểm soát dịch bệnh, giúp bệnh nhân có thể duy trì điều trị và đảm bảo an toàn cho nhân viên y tế.


Trong chương trình này, PGS.TS. Hà Phan Hải An- Nguyên Trưởng khoa thận lọc máu- Bệnh viện Việt Đức- BS Khoa TNT Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã cập nhật cho cán bộ y tế các kỹ thuật để tối ưu quá trình kiểm soát và ngăn ngừa nhiễm khuẩn trong lọc máu, hướng tới mục tiêu an toàn, nâng cao hiệu quả chất lượng điều trị cho người bệnh. Đồng thời chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm để xây dựng một môi trường chăm sóc sức khỏe “sạch” và an toàn, hạn chế tối thiểu tình trạng nhiễm khuẩn cho bệnh nhân lọc máu cũng như đảm bảo an  toàn cho nhân viên y tế. 
 
 
Tạp chí trong nướcXem tất cả
   

TỔNG HỘI Y HỌC VIỆT NAM
Địa chỉ: 68A Phố Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024. 3 943 9323
Email: vanphongtonghoiyhoc@gmail.com - Website: tonghoiyhoc.vn              
 
DMCA.com Protection Status
   

Đang online:
27
Tổng số truy cập:
2.810.726
Bản quyền 2015 thuộc về Tonghoiyhoc.vn
Website được thiết kế bởi Tất Thành