dy1
English
Tiếng Việt

Báo cáo tiến độ triển khai các hoạt động liên quan đến đầu tư xây dựng

Cập nhật:
Lượt xem:
Ngày 22 tháng 3 năm 2018, Tổ công tác tham mưu xây dựng trụ sở 68 Bà Triệu báo cáo tiến độ triển khai các hoạt động liên quan đến đầu tư xây dựng công trình nhà làm việc và văn phòng cho thuê tại 68 Bà Triệu. Cùng dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Tổng hội Y học Việt Nam, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, các đồng chí thành viên tổ công tác tham mưu xây dựng, các chuyên gia về xây dựng.
Phó Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam Lê Gia Vinh (trái) và Phó Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Trần Quốc Hùng  cùng ký Thông báo mời nhà đầu tư xây dựng nhà 68 Bà Triệu

Sau khi nghe báo cáo và ý kiến phát biểu của các thành viên tham dự cuộc họp, 2 đồng chí chủ tịch của Tổng hội Y học Việt Nam và Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã kết luận như sau:
1. Thống nhất chọn 1 nhà đầu tư đạt 10 tiêu chí lựa chọn như trong thông báo.
2. Tổng hội chọn ông Phạm Ngọc Sơn chuyên gia xây dựng, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam chọn 1 chuyên gia về đầu tư tài chính.
3. Mỗi bên chọn kêu gọi và thông báo cho các nhà đầu tư để xây dựng hồ sơ và nộp hồ sơ trong tháng 3/2018. Đầu tháng 4, hai bên sẽ xem xét hồ sơ của các chủ đầu tư. Hoàn thành chọn đối tác và hợp đồng trong tháng 4/2018.
4. Bổ sung chủ trương đầu tư theo hợp tác công tư (PPP)./.
   

TỔNG HỘI Y HỌC VIỆT NAM
Địa chỉ: 68A Phố Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04. 3 943 9323
Email: vgamp@hn.vnn.vn - Website: www.tonghoiyhoc.vn              
 
DMCA.com Protection Status
   

Đang online:
5
Tổng số truy cập:
825.452
Bản quyền 2015 thuộc về Tonghoiyhoc.vn