dy1
English
Tiếng Việt

Hội nghị khoa học "Phòng chống Covid-19 và hậu Covid-19"

Cập nhật:
Lượt xem:
Ngày 18/7/2022, tại Hà Nội, Tổng hội Y học Việt Nam đã phối hợp với Bộ Y tế tổ chức Hội nghị khoa học với chủ đề “Phòng chống Covid-19 và hậu Covid-19”
 
Đến dự Hội nghị có: đồng chí GS.TSKH. Đặng Vũ Minh, Chủ tịch danh dự Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam; PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên, Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế; đại diện lãnh đạo và chuyên viên đến từ Ban Tuyên giáo Trung ương, Văn phòng Chính phủ, A03 Bộ Công an, lãnh đạo một số Vụ, Cục Bộ Y tế, các viện nghiên cứu, các Ban của Bảo hiểm Xã hội Việt Nam, các trường đại học y dược cùng các giáo sư, tiến sỹ, chuyên gia đầu ngành về y dược đến từ các Hội chuyên khoa và Hội Y học địa phương trong cả nước.PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên, Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam cho biết dịch Covid-19 vẫn diễn hiến phức tạp, nhiều nước tưởng chứng đã khống chế được nhưng dịch vẫn đang quay trở lại, do đó, nganh y tế và chính quyền địa phương và người dân không nên chủ quan. Trước những thay đổi mới của dịch Covid-19 với sự xuất hiện của các biến thể mới, Hội nghị được tổ chức nhằm tiếp tục cập nhật kiến thức y học, chia sẻ kinh nghiệm phòng chống dịch Covid-19 và giải đáp những vấn đề liên quan đến hậu Covid-19.

Hội nghị có 7 báo cáo khoa học do các chuyên gia đầu ngành có kinh nghiệm trong quản lý, uy tín trong chuyên môn, đều là các bác sỹ đã trực tiếp tham gia tư vấn, điều trị, cấp cứu người bệnh COVID-19 tại cộng đồng và tại các bệnh viện dã chiến.Trong buổi thảo luận cuối Hội nghị, các chuyên gia cũng đã tham gia giải đáp các câu hỏi từ các đại biểu và cán bộ bộ y tế từ các chuyên đề báo cáo. Hội nghị khoa học kéo dài từ 13h30  tới 17h00. Sau hội nghị Ban Tổ chức sẽ trao giấy chứng nhận đào tạo liên tục cho các đại biểu tham dự./.
Tạp chí trong nướcXem tất cả
   

TỔNG HỘI Y HỌC VIỆT NAM
Địa chỉ: 68A Phố Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024. 3 943 9323
Email: vanphongtonghoiyhoc@gmail.com - Website: tonghoiyhoc.vn              
 
DMCA.com Protection Status
   

Đang online:
30
Tổng số truy cập:
8.857.086
Bản quyền 2015 thuộc về Tonghoiyhoc.vn
Website được thiết kế bởi Tất Thành