dy1
English
Tiếng Việt

Hội thảo khoa học “Giải pháp cho hệ tiêu hóa đang phát triển: Đạm nhỏ hơn – Bụng vui hơn”

Cập nhật:
Lượt xem:
Ngày 28/03/2021 tại Hà Nội, Tổng hội Y học Việt Nam đã phối hợp với công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam- thuộc tập đoàn Reckitt Benckiser (RB) Health tổ chức Hội thảo khoa học “Giải pháp cho hệ tiêu hóa đang phát triển: Đạm nhỏ hơn – Bụng vui hơn”.

Tham dự hội thảo có PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên- Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam, TS. Nguyễn Thị Thu Hà- Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, TS. Lưu Thị Mỹ Thục- Trưởng khoa Dinh Dưỡng lâm sàng Bệnh viện Nhi Trung Ương, Ban lãnh đạo Công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam và hơn 100 Đại Biểu là các cán bộ y tế đang công tác tại các Bệnh viện khu vực Hà Nội và các tỉnh thành khu vực phía Bắc.Phát biểu tại Hội thảo PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên nhấn mạnh "Trong những năm qua nền y học Việt Nam đã đạt được những nhiều kết quả nổi bật trong nhiều lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt là quan tâm rất lớn đến chất lượng sức khỏe - cuộc sống cho trẻ em và dinh dưỡng được xem như là "chìa khóa vàng" giúp trẻ em phát triển toàn diện cả thông minh trí tuệ và thông minh cảm xúc. Trẻ em được nuôi dưỡng tốt sẽ có khả năng phát triển và học tập tốt hơn, tham gia và đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng đồng thời có khả năng chống chọi khi đối diện với bệnh tật và thiên tai".

Tại Hội thảo, TS. Lưu Thị Mỹ Thục - Trưởng khoa Dinh Dưỡng lâm sàng, Bệnh viện Nhi Trung ương đã trình bày và giải thích về khái niệm Đạm nhỏ hay còn gọi là đạm thuỷ phân một phần bao gồm các phân tử đạm được chia nhỏ hơn từ đạm nguyên vẹn giúp trẻ dễ tiêu hoá và hấp thu. Đạm nhỏ hay đạm thuỷ phân một phần từ Enfa A+ Gentle Care là giải pháp thân thiện cho hệ tiêu hoá của các “mầm non”, giúp tiêu hóa khỏe, hấp thu chất dinh dưỡng hiệu quả để bé phát triển khỏe mạnh.

PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên, Chủ tịch Tổng hội Y Học Việt Nam, TS. Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, TS. Lưu Thị Mỹ Thục – Trưởng khoa Dinh Dưỡng lâm sàng Bệnh viện Nhi Trung Ương điều phối Phiên tham luận

Với mong muốn cập nhật các thông tin, kiến thức về chế độ dinh dưỡng giúp trẻ em phát triển toàn diện cả thông minh trí tuệ và thông minh cảm xúc, Tổng hội Y học Việt Nam mong muốn các Đại biểu đến với Hội thảo không chỉ để trao đổi kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn mà quan trọng hơn là cập nhật kiến thức, kinh nghiệm, thông tin này đến với các bà mẹ và cộng đồng để có đầy đủ kiến thức về sự phát triển toàn diện của con cái mình, phát triển thể chất, nhận thức, giao tiếp xã hội, cảm xúc và ngôn ngữ, cùng chung tay mang lại bước khởi đầu tốt đẹp cho con trẻ, những thế hệ tương lai của đất nước.
 
Toàn cảnh Hội nghị
Tạp chí trong nướcXem tất cả
   

TỔNG HỘI Y HỌC VIỆT NAM
Địa chỉ: 68A Phố Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024. 3 943 9323
Email: vanphongtonghoiyhoc@gmail.com - Website: tonghoiyhoc.vn              
 
DMCA.com Protection Status
   

Đang online:
13
Tổng số truy cập:
2.603.885
Bản quyền 2015 thuộc về Tonghoiyhoc.vn
Website được thiết kế bởi Tất Thành