dy1
English
Tiếng Việt

Thông báo Hội nghị Hội y học các nước Đông Nam Á lần thứ 18

Cập nhật:
Lượt xem:
     Hội nghị Hội Y học các nước Đông - Nam Á lần thứ 18 (MASEAN 18) đã được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 3-4/5/2018. Hội nghị có sự tham dự của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thi Kim Tiến, các đồng chí lãnh đạo Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; Thường vụ Tổng hội Y học Việt Nam; Chủ tịch Hội Y học thế giới, đại diện Tổ chức Y tế thế giới và lãnh đạo Hội y học các nước Đông Nam Á (Indonesia, Malaysia, Myanmar, Philippine, Singapore, Thái Lan, Việt Nam).
     Hội nghị vinh dự được Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đến dự và phát biểu chỉ đạo, ghi nhận đánh giá cao vai trò Hội y học các nước Đông Nam Á nói chung và Tổng hội y học Việt Nam nói riêng đóng góp cho sự phát triển của nền y học tại các nước trong khu vực. Điều này một lần nữa khẳng định sự cam kết, quan tâm của Đảng và Chính phủ Việt Nam đối với hoạt động của tổ chức Hội y học.
     Sau 2 ngày làm việc rất khẩn trương, khoa học và nghiêm túc, Hội nghị MASEAN lần thứ 18 đã hoàn thành chương trình theo kế hoạch và thành công tốt đẹp. Sau đây là những nội dung được thông qua tại Hội nghị này:


   

TỔNG HỘI Y HỌC VIỆT NAM
Địa chỉ: 68A Phố Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04. 3 943 9323
Email: vgamp@hn.vnn.vn - Website: www.tonghoiyhoc.vn              
 
DMCA.com Protection Status
   

Đang online:
6
Tổng số truy cập:
825.441
Bản quyền 2015 thuộc về Tonghoiyhoc.vn