dy1
English
Tiếng Việt

HỘI THẢO KHOA HỌC TRỰC TUYẾN “Giải đáp tính ưu việt của Đạm A2: Đạm quý dễ tiêu hóa”

Cập nhật:
Lượt xem:
Ngày 05/03/2022, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng hội Y học Việt Nam đã phối hợp cùng Công ty Mead Johnson Nutrition – Tập đoàn Reckitt Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học trực tuyến với chủ đề “Giải đáp tính ưu việt của Đạm A2: Đạm quý dễ tiêu hóa”.
 
Hội thảo có sự tham dự của: PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dung, Phó Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam - Chủ tịch Hội Y học TP. HCM với vai trò chủ tọa; PGS.TS Vũ Văn Du - Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung Ương đồng chủ tọa; TS.BSCKII Nguyễn Thị Thu Hậu - Trưởng khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Nhi Đồng 2; TS.BS Lưu Thị Mỹ Thục - Trưởng khoa Dinh dưỡng Lâm sàng Bệnh viện Nhi Trung ương; BS Nguyễn Thị Thu Loan, Giám đốc Y Khoa - Công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam; Đại diện Ban lãnh đạo Công ty Mead Johnson Nutrition – Tập đoàn Reckitt Việt Nam và hơn 1.000 cán bộ Y tế trong cả nước. 

 
Phát biểu khai mạc hội thảo khoa học, PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dung, Phó Chủ tịch hội Tổng hội Y học Việt Nam - Chủ tịch Hội Y học TP. HCM cho biết: Y học trong những năm qua đã đạt được những tiến bộ nổi bật, theo đó là mối quan tâm rất lớn đến chất lượng sức khỏe - cuộc sống, đặc biệt là cho trẻ em vì đây chính là thế hệ tinh hoa xây dựng đất nước trong tương lai. Tổng hội Y học Việt Nam mong muốn các Quý Đại Biểu đến với hội thảo không chỉ để trao đổi kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn mà còn mang những thông tin này đến với các bà mẹ và cộng đồng để chúng ta cùng chung tay mang lại bước khởi đầu tốt đẹp cho con trẻ. 
 
Trong hơn 50 năm qua, các nhà nghiên cứu đã không ngừng nỗ lực mang lại những cải tiến trong thành phần dinh dưỡng cho trẻ và ngày hôm nay, cũng trong sự nỗ lực không ngừng đó, chúng ta được đón nhận một sự cải tiến mới, đó chính là bước tiến mới trong thành phần đạm. 
 
Hội thảo đã cập nhật các thông tin về Đạm A2, loại đạm có cấu trúc gần hơn với cấu trúc đạm sữa mẹ; nguồn gốc, vai trò và lợi ích của Đạm A2 đối với trẻ thông qua 03 bài báo cáo:
 
1. Ưu việt của sữa bò Beta-Casein A2 so với  Beta-Casein A1
TS.BS CKII Nguyễn Thị Thu Hậu - Trưởng khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Nhi Đồng 2 
2. Những chứng cứ lâm sàng mới được công bố về Beta-Casein A2.
TS.BS Lưu Thị Mỹ Thục - Trưởng khoa Dinh dưỡng Lâm sàng, BV Nhi Trung Ương
3. Đạm quý A2 - Dễ tiêu hóa để phát triển toàn diện
Bs Nguyễn Thị Thu Loan, Giám đốc Y Khoa Công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam

Hội thảo nhận được rất nhiều ý kiến phát biểu của các đại biểu, chuyên gia và các cán bộ y tế. Các báo cáo tham luận và các ý kiến phát biểu tại Hội thảo tập trung trao đổi, thảo luận, phân tích, làm rõ và cập nhật những kiến thức chuyên môn mới nhất về “Đạm A2: Đạm quý dễ tiêu hóa”.
 
 
Tạp chí trong nướcXem tất cả
   

TỔNG HỘI Y HỌC VIỆT NAM
Địa chỉ: 68A Phố Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024. 3 943 9323
Email: vanphongtonghoiyhoc@gmail.com - Website: tonghoiyhoc.vn              
 
DMCA.com Protection Status
   

Đang online:
57
Tổng số truy cập:
4.487.122
Bản quyền 2015 thuộc về Tonghoiyhoc.vn
Website được thiết kế bởi Tất Thành