dy1
English
Tiếng Việt

HTKH TRỰC TUYẾN Vai trò dưỡng chất vàng MFGM trong hoàn thiện phát triển trí não cả thông minh trí tuệ và cảm xúc

Cập nhật:
Lượt xem:
Ngày 19/3/2022, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng hội Y học Việt Nam đã phối hợp với Mead Johnson Nutrition – Tập đoàn Reckitt Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học trực tuyến với chủ đề “Vai trò dưỡng chất vàng MFGM trong hoàn thiện phát triển trí não cả thông minh trí tuệ và cảm xúc”. 

Hội thảo do PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên – Chủ tịch Tổng Hội Y Học Việt Nam và PGS.TS Hoàng Thị Diễm Tuyết – Giám đốc bệnh viện Hùng Vương đồng chủ trì; với sự tham gia của TS.BS. Phạm Diệp Thuỳ Dương – Giảng viên Bộ môn Nhi, Đại học y dược TP.HCM; TS.Tâm lý. Tô Nhi A – Giảng viên Đại học kinh tế - tài chính TP.HCM; PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hà – Trưởng khoa tiêu hoá, Bệnh viện Nhi Trung Ương; Đại diện Công ty Mead Johnson Nutrition – Tập đoàn Reckitt Việt Nam và hơn 1.000 cán bộ Y tế trong cả nước. 


Phát biểu khai mạc hội thảo, PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên - Chủ tịch Tổng Hội Y Học Việt Nam nhấn mạnh: Để có được sự phát triển toàn diện từ thể chất đến tinh thần, bên cạnh sự chăm lo giáo dục thì chế độ dinh dưỡng chiếm một vai trò quan trọng trong sự phát triển của bé. Trong 24 tháng đầu đời, đây là giai đoạn quan trọng đánh dấu sự phát triển toàn diện của trẻ cả về thể chất và trí tuệ. Dinh dưỡng tốt là điều cần thiết cho sự sống còn, sức khỏe và phát triển của trẻ. 
 
Tổng Hội Y Học Việt Nam mong muốn các Đại biểu đến với Hội thảo không chỉ để trao đổi kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn mà còn mang những thông tin này đến với các bà mẹ và cộng đồng để chúng ta cùng chung tay mang lại bước khởi đầu tốt đẹp cho con trẻ thông qua 03 bài báo cáo:
 
1. Sự phát triển thông minh trí tuệ & thông minh cảm xúc trong 1000 ngày đầu đời ở trẻ (TS.BS. Phạm Diệp Thùy Dương) 
2. Sự phát triển cảm xúc xã hội ở trẻ nhỏ trong giai đoạn COVID-19  (TS. Tâm lý Tô Nhi A) 
3. Vai trò dưỡng chất vàng MFGM đến hoàn thiện phát triển trí não cả thông mính trí tuệ và cảm xúc ở trẻ (PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hà)

Hội thảo đã nhận được rất nhiều ý kiến phát biểu của các đại biểu, chuyên gia và các cán bộ y tế. Các báo cáo tham luận và các ý kiến phát biểu tại Hội thảo tập trung trao đổi, thảo luận, phân tích, làm rõ và cập nhật những kiến thức chuyên môn mới nhất về vai trò của dinh dưỡng trong việc phát triển trí não toàn diện cho trẻ, đặc biệt là vai trò dưỡng chất vàng MFGM đến hoàn thiện phát triển trí não cả thông mính trí tuệ và cảm xúc ở trẻ./.
 

Tạp chí trong nướcXem tất cả
   

TỔNG HỘI Y HỌC VIỆT NAM
Địa chỉ: 68A Phố Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024. 3 943 9323
Email: vanphongtonghoiyhoc@gmail.com - Website: tonghoiyhoc.vn              
 
DMCA.com Protection Status
   

Đang online:
43
Tổng số truy cập:
4.487.424
Bản quyền 2015 thuộc về Tonghoiyhoc.vn
Website được thiết kế bởi Tất Thành