dy1
English
Tiếng Việt

Hội thảo khoa học trực tuyến chủ đề “Dinh dưỡng trọn vẹn, trẻ thông minh tình cảm”

Cập nhật:
Lượt xem:
Ngày 16/7/2022, tại Thành phố Đà Nẵng, Tổng hội Y học Việt Nam phối hợp cùng Mead Johnson Nutrition – Tập đoàn Reckitt Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học trực tuyến với chủ đề “Dinh dưỡng trọn vẹn, trẻ thông minh tình cảm”.
 
Hội thảo có sự tham dự của GS.TS. Huỳnh Văn Sơn - Hiệu trưởng Đại học Sư phạm TP.HCM; BS.CKII Thái Thị Thanh Thuỷ - Trưởng khoa Tâm lý Trẻ Em, bệnh viện Nhi Đồng 2 TP.HCM; BS Nguyễn Thị Thu Loan - Giám đốc Y Khoa Công Ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam; Đại diện Ban Giám đốc Công ty Mead Johnson Nutrition – Tập đoàn Reckitt Việt Nam và hơn 100 nhân viên y tế - Nữ hộ sinh.
 
 
Hội thảo đã cung cấp những kiến thức về IQ và EQ của trẻ cho các nhân viên y tế - Nữ hộ sinh, đây cũng là dịp để  các nhân viên y tế - Nữ hộ sinh gặp gỡ trao đổi những kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn để mang những thông tin hữu ích này đến với cộng đồng thông qua bài báo cáo: “Thấu hiểu cảm xúc” do GS.TS. Huỳnh Văn Sơn và BS.CKII. Thái Thị Thanh Thủy trình bày.
 
Hội thảo đã nhận được rất nhiều ý kiến phát biểu của các đại biểu, các nhân viên y tế - Nữ hộ sinh, tập trung trao đổi, thảo luận, phân tích, làm rõ và cập nhật kiến thức chuyên môn, những đặc điểm về IQ và EQ của trẻ và vai trò của dinh dưỡng trong việc hỗ trợ sự phát triển IQ và EQ ngay từ thời trẻ còn ấu thơ.
 
Tạp chí trong nướcXem tất cả
   

TỔNG HỘI Y HỌC VIỆT NAM
Địa chỉ: 68A Phố Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024. 3 943 9323
Email: vanphongtonghoiyhoc@gmail.com - Website: tonghoiyhoc.vn              
 
DMCA.com Protection Status
   

Đang online:
46
Tổng số truy cập:
10.114.640
Bản quyền 2015 thuộc về Tonghoiyhoc.vn
Website được thiết kế bởi Tất Thành