dy1
English
Tiếng Việt

Hội thảo khoa học "Vai trò của dinh dưỡng hỗ trợ phát triển trí não cả thông minh trí tuệ và thông minh cảm xúc"

Cập nhật:
Lượt xem:
Ngày 20/3/2021, hơn 200 Hộ sinh đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh và các khu vực miền Nam đã tham dự Hội thảo khoa học với chủ đề “Vai trò của dinh dưỡng hỗ trợ phát triển toàn diện cả thông minh trí tuệ và thông minh cảm xúc” do Tổng hội Y học Việt Nam phối hợp Công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam tổ chức.

Hội nghị có sự tham dự của PGS.TS.BS Nguyễn Thị Ngọc Dung-  Phó Chủ tịch do Tổng hội Y học Việt Nam - Chủ Tịch Hội Y học TP. HCM với vai trò chủ tọa, PGS.TS. Hoàng Thị Diễm Tuyết - Giám đốc Bệnh Viện Hùng Vương vai trò đồng chủ tọa; các báo cáo viên TS.BS Bùi Chí Thương - Giảng viên Bộ Môn Sản - Đại học Y Dược TP.HCM- Bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Từ Dũ và anh Lê Tấn Thảo - Chuyên gia đào tạo cấp cao đến từ Dale Carnegie Việt Nam.

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Ngọc Dung -  Phó Chủ Tịch Tổng Hội Y Học Việt Nam - Chủ Tịch Hội Y học TP HCM chụp ảnh kỷ niệm với các Báo cáo viên và nhà tài trợ Mead Johnson Nutrition Việt Nam.

Tại Hội thảo, TS.BS. Bùi Chí Thương đã trình bày và giải thích kỹ hơn về khái niệm Thông Minh Cảm Xúc, những cột mốc phát triển trí não của trẻ, cũng như tầm quan trọng của dinh dưỡng trong những năm đầu đời. Qua đó cho thấy, việc bổ sung MFGM vào sữa công thức là một bước tiến lớn gần hơn với sữa mẹ. Sữa công thức bổ sung MFGM & DHA giúp hỗ trợ phát triển toàn diện cả thông minh trí tuệ và thông minh cảm xúc. Đây là hai thành phần cốt lõi cho sự thành công trong xã hội hiện đại.

Nghiên cứu Li study 2019 chứng minh MFGM & DHA hỗ trợ phát triển trí não cả Thông Minh Trí Tuệ và Thông Minh Cảm Xúc. Ngoài ra, việc sử dụng sữa công thức có chứa MFGM & DHA và PGX/GOS cũng giúp trẻ có một hệ miễn dịch vững vàng, tăng cường sức đề kháng, giảm tỷ lệ bệnh tật (Viêm tai giữa, số ngày bị sốt, tiêu chảy - tiêu chảy máu) và sức khỏe đường ruột, làm mềm phân, không táo bón.

Giám đốc Y Khoa tập đoàn Reckitt Benckiser (RB) Health tặng hoa cho Chủ tọa và các Báo cáo viên

Đến với Hội thảo, các hộ sinh còn được hướng dẫn các kỹ năng mềm như giao tiếp hiệu quả với nhiều khuynh hướng, tính cách khác nhau, do chuyên gia đào tạo cấp cao từ Dale Carnegie Việt Nam trực tiếp giảng dạy. Qua đó, các Hộ sinh có thể vừa nâng cao kiến thức khoa học chuyên môn, vừa có được sự khéo léo trong giao tiếp, phục vụ tốt hơn cho công việc hằng ngày của mình.


Tạp chí trong nướcXem tất cả
   

TỔNG HỘI Y HỌC VIỆT NAM
Địa chỉ: 68A Phố Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024. 3 943 9323
Email: vanphongtonghoiyhoc@gmail.com - Website: tonghoiyhoc.vn              
 
DMCA.com Protection Status
   

Đang online:
28
Tổng số truy cập:
2.604.306
Bản quyền 2015 thuộc về Tonghoiyhoc.vn
Website được thiết kế bởi Tất Thành