dy1
English
Tiếng Việt

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ phối hợp hoạt động với Pharma Group

Cập nhật:
Lượt xem:
Ngày 05/9/2018, Tổng hội Y học Việt Nam và Tiểu ban Dược phẩm thuộc Hiệp hội các Doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam (Pharma Group) đã tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ phối hợp hoạt động. Tham dự Lễ ký kết có PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên, Chủ tịch Hội Y học các nước Đông Nam Á nhiệm kỳ 2018-2020, Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam; GS.TS. Lê Gia Vinh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Tổng hội Y học Việt Nam; Bà Lynette Moey, Phó Chủ tịch Pharma Group, đại diện các Công ty thành viên của Pharma Group và các cán bộ của Văn phòng Tổng hội…
 
Bà Lynette Moey, Phó Chủ tịch Pharma Group và GS.TS. Lê Gia Vinh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Tổng hội Y học Việt Nam
ký kết Biên bản ghi nhớ phối hợp hoạt động

Phát biểu tại Lễ ký kết, PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên cho biết, trong những năm qua được sự quan tâm của Đảng, Chính phủ, sự phối hợp chặt chẽ với các Bộ, Ngành, sự cố gắng nỗ lực của các hội thành viên Tổng hội Y học Việt Nam đã triển khai nhiều hoạt động đạt kết quả quan trọng trong công tác tuyên truyền giáo dục sức khỏe; tích cực tham gia công tác tư vấn, phản biện xã hội; tổ chức các lớp tập huấn về y đức, y nghiệp, xử trí các sự cố y khoa và phối hợp với các hội chuyên khoa tổ chức các hội nghị khoa học, các khóa đào tạo lại để cập nhật kiến thức y khoa cho các hội viên. Bên cạnh đó những hoạt động đối ngoại, hợp tác quốc tế cũng góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân và góp phần nâng cao vị thế, vai trò của Tổng hội. Biên bản ghi nhớ thể hiện sự quan tâm của cả hai bên trong việc tăng cường vai trò hợp tác và đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học, tham gia xây dựng chính sách trong lĩnh vực y tế một cách hiệu quả và bền vững.
 
PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên, Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam phát biểu tại Lễ ký kết

Bà Lynette Moey, thay mặt Hiệp hội các Doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam gửi lời cám ơn tới Tổng Hội Y học Việt Nam trong những năm qua đã có những hỗ trợ tích cực, giúp cho Hiệp hội có những bước phát triển bền vững và có những đóng góp nhất định trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân Việt Nam. Pharma Group thực hiện hỗ trợ và tài trợ cho công tác tổ chức Hội nghị Khoa học toàn quốc thường niên của Tổng hội y học Việt Nam và các hoạt động khảo sát, nghiên cứu; đối thoại, tư vấn chính sách trong khuôn khổ Biên bản ghi nhớ phù hợp với pháp luật Việt Nam.
 
Bà Lynette Moey, Phó Chủ tịch Pharma Group phát biểu tại Lễ ký kết

Bà Lynette Moey mong muốn sau buổi ký kết này, Tổng hội Y học Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng Pharma Group tích cực trao đổi thông tin, cùng nhau xây dựng và triển khai các kế hoạch hợp tác trong khuôn khổ của bản ghi nhớ và có những chương trình hành động thiết thực và hiệu quả hơn nữa trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, tham gia xây dựng chính sách trong lĩnh vực y tế.
 

Lãnh đạo Tổng hội Y học Việt Nam, Pharma Group và cán bộ Văn phòng Tổng hội chụp ảnh lưu niệm
Tạp chí trong nướcXem tất cả
   

TỔNG HỘI Y HỌC VIỆT NAM
Địa chỉ: 68A Phố Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04. 3 943 9323
Email: vanphongtonghoiyhoc@gmail.com - Website: tonghoiyhoc.vn              
 
DMCA.com Protection Status
   

Đang online:
6
Tổng số truy cập:
1.625.329
Bản quyền 2015 thuộc về Tonghoiyhoc.vn