dy1
English
Tiếng Việt

Quỹ Ngày Mai Tươi Sáng hỗ trợ cho Bệnh viện K và Viện Huyết Học - Truyền Máu Trung Ương trong công tác phòng chống dịch COVID 19

Cập nhật:
Lượt xem:
Quỹ Ngày Mai Tươi Sáng hỗ trợ cho Bệnh viện K và Viện Huyết Học - Truyền Máu Trung Ương trong công tác phòng chống dịch COVID 19

Tiếp tục đồng hành cùng các “chiến binh áo trắng”, sáng ngày 05/08/2020, Quỹ Ngày Mai Tươi Sáng phối hợp với Tổng hội Y Học Việt Nam, Viện Sức Khỏe cộng đồng và Công ty cổ phần y tế Minh Anh đã trao tặng khẩu trang và tiền hỗ trợ cho Bệnh Viện K và Viện Huyết Học - Truyền Máu Trung Ương.

PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên, Chủ tịch Quỹ Ngày Mai Tươi Sáng, Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam, nguyên thứ trưởng Bộ Y Tế cho biết việc trang bị khẩu trang cho cán bộ y tế nơi tuyến đầu làm nhiệm vụ chống dịch và hỗ trợ cho người bệnh là việc làm vô cùng cần thiết. Quỹ Ngày Mai Tươi Sáng luôn mong muốn chia sẻ và chung tay cùng các bệnh viện phòng chống dịch bệnh COVID 19.

Tại Bệnh viện K, Quỹ và các đơn vị đã trao tặng 75.000 khẩu trang và 100 triệu đồng để hỗ trợ cho các nhân viên y tế và người bệnh. Phát biểu tại buổi trao tặng, PGS.TS Lê Văn Quảng, Giám đốc bệnh viện K đã cám ơn sự hỗ trợ kịp thời của Quỹ Ngày Mai Tươi Sáng và các đơn vị. Đây thực sự là một chương trình có ý nghĩa và cũng là sự động viên rất lớn đối với nhân viên y tế của bệnh viện K.

25.000 khẩu trang và 50 triệu đồng cũng đã được Quỹ và các đơn vị gửi tặng đến Viện Huyết Học - Truyền Máu Trung Ương. Thay mặt bệnh viện, TS.BS Bạch Quốc Khánh, Giám Đốc Viện đã chia sẻ những khó khăn của các nhân viên y tế và bệnh nhân tại Viện trong mùa dịch. TS.BS Bạch Quốc Khánh trân trọng cám ơn Quỹ cùng các đơn vị đã tài trợ cho Viện và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quỹ trong thời gian tới.

Trước đó, vào tháng 3 và tháng 5 năm 2020, Quỹ Ngày Mai Tươi Sáng đã trao tặng hơn 40.000 khẩu trang y tế và 360 triệu đồng cho 05 bệnh viện tại Hà Nội: Bệnh viện K, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương, Viện Huyết học - Truyền máu Trung Ương và Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội.


Tạp chí trong nướcXem tất cả
   

TỔNG HỘI Y HỌC VIỆT NAM
Địa chỉ: 68A Phố Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04. 3 943 9323
Email: vanphongtonghoiyhoc@gmail.com - Website: tonghoiyhoc.vn              
 
DMCA.com Protection Status
   

Đang online:
5
Tổng số truy cập:
1.872.413
Bản quyền 2015 thuộc về Tonghoiyhoc.vn
Website được thiết kế bởi Tất Thành