dy1
English
Tiếng Việt

Hội thảo đồng thuận chuyên gia “Đợt cấp COPD – Từ bản chất bệnh học tới thực hành”

Cập nhật:
Lượt xem:
Ngày 30/5/2020, Tổng hội Y học Việt Nam tổ chức Hội thảo đồng thuận chuyên gia “Đợt cấp COPD – Từ bản chất bệnh học tới thực hành”
 
PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên, Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam tham gia chủ trì Hội thảo
 
Tham dự hội thảo khoa học có PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên - Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam, Chủ tịch Hội y học các nước Đông Nam Á, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế; PGS.TS. Đinh Ngọc Sỹ - Phó Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam, Nguyên Giám đốc bệnh viện Phổi trung ương cùng các chuyên gia hô hấp đến từ các hội chuyên ngành, các Viện, Bệnh viện lớn, quân y và dân y trong cả nước.

PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên, Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam phát biểu tại Hội thảo

Phát biểu tại hội thảo khoa học, PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên cho biết, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) là bệnh lý hô hấp mạn tính, có tỷ lệ mắc cao và đang là một trong những gánh nặng bệnh tật hàng đầu trong mô hình bệnh tật các bệnh không lây nhiễm. Tuy nhiên, các tài liệu hướng dẫn quốc tế cũng như trong nước vẫn còn nhiều khoảng trống, thiếu rõ ràng và thiếu tính hướng dẫn cụ thể.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng thành viên Ban soạn thảo, Ban tổ chức Hội thảo
 
Hội thảo được nghe các thành viên Ban soạn thảo trình bày nội dung, các quan điểm cần đồng thuận, sau đó cùng thảo luận để đi đến thống nhất. Biên bản hội thảo đồng thuận chuyên gia cũng sẽ được phát hành rộng rãi trong hệ thống y tế Việt Nam nhằm giúp cho công tác y tế của các thầy thuốc thực hành ngày càng được chuẩn hóa. 
 
Tạp chí trong nướcXem tất cả
   

TỔNG HỘI Y HỌC VIỆT NAM
Địa chỉ: 68A Phố Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04. 3 943 9323
Email: vanphongtonghoiyhoc@gmail.com - Website: tonghoiyhoc.vn              
 
DMCA.com Protection Status
   

Đang online:
6
Tổng số truy cập:
1.755.521
Bản quyền 2015 thuộc về Tonghoiyhoc.vn
Website được thiết kế bởi Tất Thành